Mở hộp điện thoại Philips E570 pin khủng

Ngày đăng tin: 23:47:26 - 29/11/2016 - Số lần xem: 11394
Mở hộp, trên tay, đánh giá, hình ảnh thực tế pin siêu khủng Philips E570 giá rẻ. Thông tin chi tiết giá bán, khuyến mãi, thông số kỹ thuật

Philips E570 là model mới nhất vừa được giới thiệu và phân phối chính hãng tại thị trường Nga trong quý 4 năm 2016 và sẽ được phân phối tại thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây. Đây là phân khúc điện thoại tính năng cơ bản pin bền của Philips Mobile.

Xem chi tiết giá bán Philips Xenium E570 chính hãng của handphone.vn tại đây

Philips E570 thuộc dòng điện thoại tính năng cơ bản được trang bị viên khá pin lớn 3160 mAh kèm theo công nghệ tiết kiệm Xenium của Philips cho thời gian sử dụng pin lâu hơn. Công nghệ Xenium sử dụng, tiêu thụ điện năng thấp, tăng thời gian sử dụng pin và không nóng máy khi sử dụng lâu.

Philips E570 nổi bật với lớp vỏ được bọc một lớp hợp kim nhôm, tuy nhiên lớp vỏ này cũng không dày lắm dễ bị móp méo khi bị va đập. Đánh giá khách quan thì chưa thực sự chắc chắn như các model cao cấp dòng X trước đây của Philips. Ngoài ra thông số về pin cũng khá nổi bật, theo thông tin nhà sản xuất cho biết máy có thể duy trì lên đến 170 ngày sau 1 lần sạc pin. Ngoài ra thiết bị này có thể sử dụng như một viên pin dự phòng có thể sạc pin cho các thiết bị điện tử khác qua 1 cáp trung gian OTG. Cáp OTG này lại không đi kèm theo bộ phụ kiện của máy tuy nhiên cáp này chúng ta có thể mua được ở bất kỳ cửa hàng bán phụ kiện. (Được tặng khi mua hàng tại Handphone.vn)

Một đặc điểm khác biệt với những chiếc điện thoại 2 sim 2 sóng thông thường khác ở chức năng Bluetooth Call. Philips E570 có khả năng kết nối Bluetooth với những chiếc Smartphone, Máy tính bảng khác hoạt động như 1 chiếc tai nghe Bluetooth thông thường. Tuy nhiên Philips E570 trở nên tiện dụng hơn các loại tai nghe bluetooth thông thường bởi có thể bấm số thao tác gọi ngay không cần mở smartphone. E570 có khả năng quản lý, đồng bộ danh bạ trên Smartphone, máy tính bảng qua kết nối Bluetooth. Khi thao tác bấm số gọi đi sẽ có những lựa chọn gọi đi từ các sim nằm trong E570 hoặc qua thiết bị được kết nối Bluetooth. Đây là 1 tính năng nổi bật nhất và khác biệt với các dòng máy 2 sim tính năng cơ bản hiện nay.

Máy có đầy đủ các tính năng cơ bản: 2 sim 2 sóng, Nghe nhạc Mp3, camera chụp hình. ghi âm, ghi âm cuộc gọi tự động, Radio FM ...

Hướng dẫn sử dụng máy Philips Xenium E570 phiên bản phân phối chính hãng tại Việt Nam => XEM

 


Mặt trước vỏ hộp nổi bật với thời gian chờ 170 ngày được viết bằng tiếng Nga (Tùy phiên bản từng nước, Tại Việt Nam có thể là tiếng Anh hoặc Tiếng Việt)


Mặt trước vỏ hộp bản Philips Xenium E570 bản phân phối chính hãng tại Việt Nam


Mặt sau vỏ hộp in các thông số nổi bật đáng quan tâm của máy.

 


Các thành phần có trong vỏ hộp: Máy, Pin, cáp sạc-dữ liệu, củ sạc, sách hướng dẫn sử dụng.


Sách hướng dẫn sử dụng pin, sách hướng dẫn sử dụng máy, các địa chỉ bảo hành máy tại Nga (các sách này được viết bằng tiếng Anh và Nga)


Mặt trước bản Philips E570 bản xuất cho thị trường Nga:


Mặt trước bản phân phối chính hãng tại Việt Nam: Viền máy được làm bằng hợp kim nhôm bo đều quanh máy

 


Mặt bàn phím bản xuất cho thị trường Nga


Mặt bàn phím bản phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Hàng phím điều khiển năm chiều được làm bằng chất liệu nhôm tuy nhiên bộ phím bấm số vẫn được làm bằng chất liệu nhựa thông thường.


Mặt bàn phím bản phân phối chính hãng tại Việt Nam.


Mặt sau sản phẩm: Nắp lưng pin vẫn được làm bằng chất liệu nhựa tuy nhiên được bọc nhôm mỏng cho cảm giác khá mát khi cầm.


Cạnh phải máy với phím cứng tăng giảm âm lượng


Cạnh trái máy


Cổng sạc, kết nối dữ liệu chuẩn MicroUSB. Chân cắm tai nghe chuẩn 3.5 mm


Giao diện Menu


Các ngôn ngữ máy (Bản xuất Nga)

|
Máy hỗ trợ tính năng sạc dự phòng sạc pin cho các thiết bị khác

Model pin AB3160AWMT dung lượng 3160 mAh


Vị trí nắp các sim và thẻ nhớ

So sánh kích thước thực tế

 


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: