Ổ cắm thông minh Wifi BroadLink e-Plug

Bảo hành: Đổi mới trong 6 tháng
Mã sản phẩm: BLE-PLUG
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
180.000 ₫


Số lượng: - +
   - Hoặc -   

– Sản phẩm: Ổ Cắm Thông Minh Wifi BroadLink e-Plug
– Chất liệu: Nhựa+ Kim loại
– Trọng lượng: 300 gr
THÔNG SỐ KĨ THUẬT:

– Giao tiếp không dây: Wifi: 802.11 b/g/n (2.4 GHz)
– Công suất không tải: < 0.5W
– Công suất chịu tải: 10A, 2200W
– Điện áp hoạt động: AC100- 240V, 50/60Hz
– Độ ẩm hoạt động: – Nhiệt độ hoạt động: 0 đến 60 độ C

Ưu điểm:
Điều khiển bật tắt ổ cẳm từ xa qua wifi, internet bằng phần mềm trên điện thoại di động
Có thể hẹn giờ bật tắt theo lịch làm việc đặt ra trong ngày, hàng tuần trong phần mềm quản lý
Ứng dụng trong điều khiện hệ thống điện rộng lớn như nhà hàng, khách sạn, resort, sân golf
Ứng dụng tưới tiêu nông nghiệp, cho gà, cho cá ăn, ... khi đi xa
Tiết kiệm điện năng , bảo vệ quá áp
Điều khiển và lên lịch hoạt động cho các thiết bị từ xa thông qua ứng dụng bằng wifi hoặc 3G
Chất liệu cao cấp , an toàn khi sử dụng
Hoạt động vẫn chính xác ngay cả khi mất kết kế nối mạng
Ổ cắm điện thông minh BOARDINK với các tính năng nổi bật sau
• Tự động ngắt điện: Khi thiết bị sử dụng qua ổ cắm điện thông minh không hoạt động ổ cắm sẽ tự động ngắt điện cho thiết bị (tương tự việc rút phích cắm ra khỏi ổ cắm), điều này không làm thay đổi thói quen khi tắt thiết bị của bạn nhưng đảm bảo cho thiết bị sau khi tắt sẽ được cách ly với nguồn điện, hạn chế các vấn đề ảnh hưởng không tốt đến thiết bị như nêu trên. Trong trường hợp bạn sử dụng cho bộ nguồn Laptop, ổ cắm sẽ tự động ngắt điện khi pin sạc đầy hoặc sạc đến dung lượng do bạn điều chỉnh.
• Bảo vệ quá áp: Trong trường hợp vì nguyên nhân nào đó mà điện áp tăng vượt ngưỡng cho phép, ổ cắm thông minh sẽ tự động ngắt điện cho thiết bị, điều này sẽ bảo vệ thiết bị khỏi hư hỏng do điện áp nguồn cao hơn ngưỡng cho phép.
Thiết bị hoạt động chính xác theo lịch làm việc ngay cả khi mất kết nối mạng.
• Điều khiển từ xa: BroadLink được điều khiển từ xa để cấp điện bằng ứng dụng điều khiển trên điện thoai thông qua wifi hoặc 3G , Bạn có thể bật tắt , hẹn giờ và lên lịch cho thiết bị ngay cả khi vắng nhà
• Vỏ hộp của ổ cắm điện thông minh được thiết kế bằng nhựa kỹ thuật chắc chắn tránh rò điện, đảm bảo an toàn khi sử dụng
• Phích cắm được thiết kế chắc chắn, lỗ cắm điện cho thiết bị có lắp che an toàn khi sử dụng

Hướng dẫn cài đặt điều khiển BroadLink e-Plug trên Smartphone:

Cách 1: Làm theo sách hướng dẫn trong hộp (tuy nhiên chỉ có tiếng nước lạ) cách này đôi khi kết nối không thành công.

Cách 2: Làm theo từng bước sau: (anh chị nhớ làm theo từng bước)

B1: Cắm ổ cắm thông minh BroadLink e-Plug khi đó đèn đỏ hoặc xanh sẽ chớp liên tục. Sau đó bấm và giữ nút công tắc trong khoảng 3 giây để đèn báo nháy theo từng hồi nhưng sẽ chậm hơn. Trong trường hợp ổ cắm đã từng kết với 1 modem khác trước đó hoặc bạn thay đổi tên, mật khẩu đăng nhập wifi hoặc lý do khác có thể giữ nút trong 5 giây để reset mặc định lại ổ cắm.

B2: Cài đặt phần mềm điều khiển e-Control (BroadLink) trên Smartphone (Đối với Android / iOS).

B3: Mở phần mềm e-Control bấm nút ( + ) phía trên góc phải chọn "Add device". Chọn tiếp cài đặt (biểu tượng hình bánh xe nằm ở góc phía trên bên phải). Chọn tiếp "AP mode" sau đó màn hình hiển thị "Please confirm" chọn ok. Chọn kết nối wifi với ổ cắm BroadLink e-Plug có tên wifi là "BroadlinkProv" sau khi kết nối thành công rồi thì bấm quay trở lại trên điện thoại lúc này màn hình sẽ quay trở lại chế độ "AP mode" hiển thị các điểm truy cập wifi mà ổ cắm BroadLink e-Plug tìm được. Chọn điểm truy cập, nhập mật khẩu wifi nếu trước đó chưa lưu. Sau khi nhập xong thì việc cài đặt phần mềm quản lý đã hoàn thành.

B4: Quay trở lại màn hình e-Control nếu chưa thấy logo biểu tượng BroadLink e-Plug hình ổ cắm bạn có thể vào lại nút ( + ) trên màn hình (Góc trên bên phải) chọn "Device list". Lúc này bảng sẽ hiển thị những thiết bị đã kết nối với smartphone, chọn "SmartPlug" (tên mặc định của ổ cắm mới cài đặt vào) => chọn tiếp cài đặt (hình bánh răng trên cùng góc phải). Chuyển trạng thái "Create shortcut" sang On (màu xanh) để tạo đường dẫn tắt  ra màn hình chính e-Control. Để đổi tên hoặc tự tạo ảnh trên icon của BroadLink chọn tiếp "SmartPlug" sau đó đổi tên và ảnh trên icon. Nhớ chọn "Save" (lưu lại) trước khi thoát. Tại mục này bạn có thể khóa điều khiển không cho thiết bị khác dùng chung điều khiển nó.

B5: Hẹn giờ bật tắt. Để cài đặt hẹn giờ tự động bật tắt ở màn hình e-Control chọn "SmartPlug" lối tắt vào điều khiển BroadLink e-Plug (tên mặc định). Chọn "Times" => màn hình hiển thị lịch bật tắt của ổ cắm. Ở đây có thể sửa đổi lịch bật / tắt hoặc có thể thêm lịch mới. Chọn (+) để thêm lịch mới. Tại đây có thể đặt lịch làm việc cho ổ cắm với chu kỳ lặp là 1 tuần.

=> OK DONE.

Cảm ơn anh chị đã quan tâm, nếu vấn đề gì phát sinh hoặc cần trao đổi thêm xin vui lòng liên hệ trực tiếp: 02439066699 / 0905038699 (Hỗ trợ cả trên Zalo, Viber)

Handphone.vn

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: