Broadlink RM-Pro+ Bộ điều khiển nhà thông minh

Bảo hành: 12 tháng
Mã sản phẩm: BLRMP
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
650.000 ₫


Số lượng: - +
   - Hoặc -   

Trung tâm điều khiển Broadlink RM-Pro+ (Plus, phiên bản 2018) - Đột phá trong công nghệ nhà thông minh
Thiết bị trung tâm điều khiển Broadlink RM-Pro+ là phiên bản cứng mới nhất của Broadlink RM2, RM-Pro đã rất thành công, mang đến một bước đột phá mới trong lĩnh vực nhà thông minh không dây. Giờ đây mọi thiết bị trong nhà được kết nối dễ dàng hơn, điều khiển trực tiếp và trực quan trên chính smartphone của bạn.
Trung tâm điều khiển nhà thông minh Broadlink RM-Pro+ có khả năng điều khiển mọi thiết bị trong gia đình bạn, với khả năng học hỏi từ các remote hồng ngoại của TV, điều hòa, set-top box, HD player, quạt v.v đến các remote sóng radio điều khiển cửa cuốn, rèm tự động. Với trung tâm điều khiển Broadlink RM-Pro+ kết hợp với các thiết bị thích hợp như ổ cắm, công tắc điều khiển từ xa, gần như không hạn chế, thiết bị này có khả năng điều khiển toàn bộ các thiết bị điện trong nhà bạn.
Hơn thế nữa, bạn hoàn toàn có thể thiết lập theo kịch bản bật-tắt các thiết bị trong nhà như: 8h đi làm, tự động tắt hết đèn, đóng rèm, tắt mọi thiết bị điện, 6h chiều đi làm về: 5h30 tự động bật bình nước nóng, tự động mở rèm vào 6h, tự động bật TV và chuyển kênh yêu thích. 8h giải trí: Tự động bật TV sang chế độ video, bật HD box đến bộ phim đang xem dang dở, tự động tắt đèn để xem phim cho đã v.v. Giờ đây việc tự động hóa ngôi nhà của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trung tâm nhà thông minh Broadlink RM-Pro + là trung tâm điều khiển ngang hàng, có nghĩa là bạn có thể dùng nhiều thiết bị RM-Pro + trong 1 căn nhà mà việc lắp đặt vẫn rất dễ dàng, đây là 1 thiết bị mạnh mẽ và ổn định, hỗ trợ các thiết bị sóng hồng ngoại IR 38khz(TV, điều hòa, quạt,…) hoặc radio RF 315/433Mhz(công tắc đèn, rèm cửa, cửa cuốn…).
Bản Broadlink RM-Pro Plus (bản mới nhất) được hãng trang bị thêm 1 chân đế. Chip đã được cải tiến để cho tốc độ xử lý tốt hơn.

Thông số kỹ thuật:
Nguồn: 5V - DC
Dòng điện: ≥1A
Nhiệt độ làm việc: 0~50 oC
Độ ẩm làm việc: ≤85%RH
Wifi: 2.4GHz 802.11b/g/n
Công suất tiêu thụ nghỉ: ≤1W
Tần số hồng ngoại: 38k
Sóng Radio: RF433/315MHz
Hệ điều hành: iOS 8.0/Android 4.0 trở lên

 

 

Handphone.vn

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: